Có nên mua lô ép máy photo Xerox?

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi atvietnam, 11/1/17.

 1. atvietnam

  atvietnam Member

  1. Có nên mua lô ép máy photo Xerox?
  Bạn có trong tay là chiếc máy photo Xerox đầy tính năng phục vụ đắc lực trong công việc của mình nên trước khi làm gì đến chiếc máy thân yêu đều khiến bạn phải cân nhắc.

  Tôi chắc chắn một điều rằng khi lô ép của bạn hoạt động kém, bị hỏng thì không còn cách nào khác là bạn phải thay lô ép máy photo Xerox mới, chính hãng để đảm bảo máy vận hành trơn tru. Vì vậy việc mua lô ép là điều đương nhiên bạn phải làm.

  Lô ép: Là một trục tròn bằng vật liệu đàn hồi (thường làm bằng cao su) được đặt song song với lô sấy, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt lô sấy. Một bộ phận không thể thiếu của máy photocopy.

  2. Mua lô ép máy photo Xerox ở đâu?
  Là bộ phận quan trọng, không thế thiếu quyết định đến chất lượng bản in, bạn cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, tương thích với máy để đảm bảo vận hành cũng như tuổi thọ cho máy.

  Sự xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, bạn cần có những lựa chọn đúng đắn, tìm được địa chỉ uy tín để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm đảm bảo cùng những dịch vụ chất lượng.

  Lô ép máy photo Xerox

  • Lô ép máy photo Xerox DC 156 / 186 / 1055 / 1085
  • Lô ép photo xerox DC 235/285/405
  • Lô ép photo xerox DC 236/286/2005/2007/3007
  • Lô ép máy photo Xerox DC 2060 / 3060 / 3065
  • Lô ép máy photo Xerox DC 1080/2000
  • Lô ép máy photo Xerox DC 4070 /5070
  • Lô ép máy photo Xerox DC 450I / 550I / 4000/ 5010
  • Lô ép máy photo Xerox DC 2056 / 2058
  • Lô ép máy photo Xerox S1810/2010/2220/2040/2420
  Lựa chọn mã lô sấy hay cụm trống máy photo xerox phù hợp với mã máy để công dụng của lô ép máy photo Xerox được phát huy một cách tốt nhất. Bởi theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc sử dụng linh kiện tương thích với dòng máy là điều tất yếu.

  Bạn có phải là người am hiểu về máy photo hay là chưa có kiến thức gì? Dù bạn là ai cần gì? hãy đến với chúng tôi để được phục vụ, giải đáp một cách nhanh chóng

  Đến với chúng tôi ngoài lô ép máy photo Xerox, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm, linh kiện cụm sấy máy photo xerox, lô sấy máy photo xerox khác đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

  Có nên mua lô ép máy photo Xerox?, mua lô ép máy photo Xerox ở đâu? hay giá tiền lô ép máy photo Xerox? sẽ được giải đáp khi bạn đến với AT Việt Nam.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

  Email:[email protected]
   
 2. atvietnam

  atvietnam Member

  Lựa chọn linh kiện cho máy photocopy là một điều vô cùng quan trọng đối tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ photocopy cho doanh nghiệp của mình hoặc sử dụng làm kinh doanh.

  Linh kiện của máy photocopy xerox bao gồm các loại linh kiện sau đây.

  - Mực photo xerox

  - Lô ép máy photo xerox

  - Lô sấy máy photo xerox

  - Cụm trống máy photo xerox

  - Trống máy photo xerox

  Hiểu được những thông số kỹ thuật, công dụng của những linh kiện này khách hàng dễ dàng sử dụng cũng như bảo dưỡng bảo trì máy photocopy của mình hơn.
   
 3. atvietnam

  atvietnam Member

  Máy photocopy canon có rất nhiều dòng với những mã máy khác nhau, để chọn được mực cho máy photocopy, khách hàng cần dựa vào mã của máy để chọn mực photo canon, sử dụng mực máy photo canon chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng bản in so với sử dụng mực photo công ty hoặc thương hiệu.

  Liên quan đến chất lượng bản in còn có các linh kiện máy photo bao gồm lô sấy máy photo canon, lô ép máy photo canon, trống máy photo canon.

  Khi sử dụng được 1 thời gian theo khuyến cáo của nhà sản xuất khách hàng cần thay thế để đảm bảo máy photo được hoạt động tốt.
   
 4. atvietnam

  atvietnam Member

  Sửa máy photocopy các loại nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội. Sửa máy photo ricoh, sửa máy photo canon với nhiều mã máy khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ không làm khách hàng thất vọng.
   
 5. atvietnam

  atvietnam Member

  Dịch vụ đổ mực máy photo canon, mực máy photo sharp, ricoh nhanh chóng tiện lợi trong nội thành Hà Nội được rất nhiều công ty triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Dịch vụ đổ mực photo canon, ricoh có giá tương đối cạnh tranh phụ thuộc vào dòng máy và mã mực của máy. Bạn đang ở đâu trong nội thành Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 048 086 088 chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...