Bí quyết thám tử phát hiện ngoại tình

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi exminhduy, 12/1/17.

 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Khi phát hiện chồng, vợ có dấu hiệu ngoại tình, mỗi người sẽ có những cách xử lý khác nhau, có người sẽ nói chuyện thẳng thắn với người vợ người chồng của mình, có người âm thầm nhờ người theo dõi xác minh, thu thập chứng cứ cho chính xác cho vụ việc. Dịch vụ thám tử Tâm Gia là một trong những sự lựa chọn sáng suốt cho việc thu thập tìm chứng cứ ngoại tình.

  Tuy không mang sắc phục như những công ty bạo vệ thông thường nhưng trinh sát thám tử bạo vệ mật lại được trang bị đầy đủ những kĩ năng về ngiệp vụ bạo vệ và khả năng quan sát từ xa giúp quý khách nhận được ngay được những tiềm ẩn nguy hiểm để có biện pháp ngăn chặn. Trinh sát thám tử mật giúp cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu đảm bạo an ninh trật tự, bạo vệ an toàn tính mạng và tài sản và mọi hoạt động trong xã hội.

  Một cong ty tham tu Tâm Gia chuyên nghiệp không chỉ ở trình độ nghiệp vụ chuyên môn mà còn ở sự bảo mật thông tin tuyệt đối, Yêu cầu hàng đầu của nghề thám tử chính là sự trung thực và việc bảo mật thông tin. Chính vì điều đó công ty thám tử Tâm Gia đã đưa ra những nguyên tắc quản lý cũng như hồ sơ tuyển dụng rất nghiêm ngặt cho đội ngũ công ty.
  Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cung cấp thông tin, văn phòng thám tử Tâm Gia đã tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

  - Bảo mật tuyệt đối THÔNG TIN KHÁCH HÀNG : Mọi thông tin khách hàng được công ty thám tử Tâm Gia bảo mật tuyệt đối. Quý khách sẽ được công ty hướng dẫn các tiện ích kỹ thuật để bạo mật thông tin của mình.

  - Bảo mật THÔNG TIN TRONG QUÁ TRÌNH TÁC NGHIỆP : Khách hàng thường lo lắng các thông tin thue tham tu thu thập có được bảo mật, tránh trường hợp sự dụng thông tin thu thập được để sự dụng vào mục đích trục lợi. Đến với Dịch vụ thám tử Tâm Gia Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và an tâm vê bảo mật thông tin.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...